2ขวบชอบอั้นอุจาระ

มีบ้านไหนลูก2ขวบชอบอั้นอึไหมคะปวดแต่ไม่ยอมเบ่งมีวิธีไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และเรื่องนมตัวไหนช่วยอึง่ายบ้าง

1 ตอบกลับ

กินผักผลไม้ค่ะ หรือน้ำผลไม้ ลูกเราก้ชอบเปน ต้องพาไปนั่งห้องน้ำทุกวันค่ะ ถ้าถามชอบบอกไม่ปวด แต่เราจะพาเข้าห้องน้ำเปนเวลาค่ะ ทุกเยนคือเค้าจะอึ เวลาเดิมๆค่ะ