ขอสอบถามแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่าา☺️

มีบ้านไหนรู้เพศน้องบ้างแล้วคะ? คุณแม่รู้เพราะซาวด์ที่โรงพยาบาลรัฐหรือไปซาวด์ที่คลีนิคกันคะ?บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ🌷💖#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เพศก็ยังไม่รู้ #20weed #ทีมเมษา

ขอสอบถามแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่าา☺️
2 ตอบกลับ

ยุทีมเดียวกันเลยค่ะ นี่ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน เพราะลูกหนีบขาวไว้

2y ago

ใช่ค่ะ อยากรู้เพศมาก แต่ติดที่ลูกหนีบขาไว้ ก็เลยอดรู้

อยากรู้เพศไวๆต้องไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ