39 w. แล้วค่ะแม่ๆ

มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่าา บ้านนี้หมอยังไม่ได้นัดกระตุ้นค่ะ

12 ตอบกลับ

39วีคเหมือนกันค่ะ พึ่งโดนหมอนัดกระตุ้นไปเมื่อวาน คนที่ไปกระตุ้นมาพร้อมกันคลอดแล้วแต่หมอบอกปากมดลูกแม่เปิด2เซนแล้ว ตอนนี้น้องเงียบมากเลยยค่ะ

7d ago

บ้านนี้เปิด2เซนตั้งแต่วันที่1 จนถึงตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดเมื่อวานค่ะกำหนดคลอด20นี้ ถ้ายังไม่คลอด จนถึงวันที่26 หมอไห้ไป รพในเมืองค่ะ น่าจะผ่าค่ะ😁 แม่แอบกลัวว😬

5d ago

บ้านนี้ทำไมหมอไม่นัดบ้างอยากเห็นน้องแล้วค่ะ

แม่ลองทานน้ำมะพร้าวกับมังคุดดูนะคะ บ้านนี้39+2 กินมะพร้าว2ลูกกับมังคุด ตี3ปวดท้องเลยค่ะ คลอดตอนบ่าย3

5d ago

น่าจะใกล้แล้วนะคะ

บ้านนี้ 39+3 แล้วค่ะแม่ โดนกระตุ้นคลอดไป2รอบ ยังเงียบอยู่เลย วันที่16หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

39+3ค่ะ กำหนดคลอด19ก.ย. หมอนัดจันทร์ที่16ก.ย.นี้ค่ะ นัดรอบนี้ไม่รู้หมอจะทำอะไรบ้าง

บ้านนี้กระตุ้นตอน38w ปากหมดลูกเปิด2เซน ตอนนี้จะเข้า39 wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด20กันยา แต่คุณหมอนัดผ่า19กันยานี้แล้วค่ะหัวไม่กับ

6d ago

กำหนด 20กันยาแต่หมอให้ไปนอนที่ 18กันยาแต่กลัวผ่าเพราะม่เจ็บอีกเพราะลูกๆ 3คนม่มีประวัดผ่าค่ะและม่แท้งด้วยเลยม่อย่าไปค่ะ

บ้านนี้39+2วันแล้วหมอทำใบส่งตัวให้ไปวันที่18กันยานี้แล้ว

5d ago

หมอนัด17นี้ค่ะ แต่นัดตรวจปกติ ทุกๆเดือน ไม่เห็นว่าจะกระตุ้นอะไร

บ้านนี้นัดกระตุ้นวันอังคารค่ะ 38 วีคพอดีเป๊ะ

39+2แล้วค่ะ หมอยังไม่นัดกระตุ้นเลย ค่ะ