สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีบ้านไหนมือบวมแล้วมีอาการปวดมือหรือเปล่า บ้านนี้ทั้งบวม ทั้งปวด มือตึงไปหมดเลย กำมัดก็ไม่ได้เลยคะ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 35w ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีค่ะ จะได้ทราบสาเหตุ เพราะบวมมากๆ อาจมีอื่นๆ แทรกซ้อน