12วีค

มีบ้านไหนพะอืดพะอม​ในมื้อเช้าบ้างคะ... ตื่นนอนมาคือหิวเลย​ พอมากิินกลับกินได้นิดเดียวเพราะจะอ้วก​ ยังกินไม่อิ่ม​เลย​ กินต่อก็ไม่ได้จะอ้วก​ #12วีค

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนช่วงนั้นคือแพ้แค่ตอนกลางคืน เช้ากลางวันปกติทุกอย่าง หมอบอกแปลกคนอื่นแพ้ตอนเช้ากันนะ พอเริ่มท้องแก่แม่ชอบปวดหัวหน่าวตอนนอนตอนเดินไม่ค่อยออกอาการหมอก็บอกแปลกอีกคนอื่นจะปวดตอนเดินกันอิแม่ปวดตอนนอน งงในงง555

4y ago

คลอดออกมา​ จับหอมแก้มให้ร้องสะเลย​ โทษฐานทำอิแม่ไม่ได้นอน​ 😆

เป็นเหมือนกันคะ​ หิวบ่อยนะคะ​ ถ้าไม่ได้ทานอะไรลองท้องก็จะหิวมากจนแสบท้องนั่นแหละคะ​ เหมือนจะอาเจียนด้วยแต่ไม่หนักเท่าไหร่​ 💕

4y ago

บ้านนี้เป็นแบบนั้นเลยย​ ตื่นนอนตอนเช้าต้องหาอะไรมารองท้องเลย​ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานได้น้อย แต่หิวบ่อยมากๆ ทานมื้อเล็กๆหลายๆมื้อเอาค่ะแม่

4y ago

หิวบ่อยมาก​ เหมือนกันค่ะ​ จะไปหนักมื้อเย็นที่สุด​ ปล่อยท้องว่างไม่ได้จะอ้วก

เป็นตอนเหมือนค่ะ..แต่ตอนนี้เริ่มกินข้าวได้แล้ว

4y ago

บ้านนี้มือเช้า​ กินข้ามไม่เคยอิ่ม​ จะอ้วกเลยไปต่อไม่ได้5555​

เป็นเหมือนกันค่ะปกติจองคนแพ้ท้องค่ะ

4y ago

คิดว่าจะไม่แพ้กับเขาสะแล้ว​ ขอให้เป็นแค่มือเช้า​ มื้ออื่นไม่ต้อง​ เพราะแม่ห่วงกิน​ และหวงของกินมากเลยค่ะๆๆๆๆ55555

ปกติสำหรับคนแพ้ท้องจ๊ะ

4y ago

ค่ะ​ แต่ขอให้ไม่แพ้ไปมากกว่านี้​ 😆😆