มีโรคประจำตัวเป็นไมเกรน

มีบ้านไหนปวดหัวเป็นไมเกรนบ้างมั้ยคะปวดแต่กินยาที่เคยกินไม่ได้แล้ว ปวดเบ้าตาจนร้องไห้ หมอจ่ายยามาก็เบาเหลือเกินเอาไม่อยู่ ตั้งแต่ท้องปวดแทบทุกวันทรมานมาก ไปหาหมอทีไรหมอชอบบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษพอยิ่งพูดยิ่งเครียดพอเครียดก็ไมเกรนขึ้นอีก

มีโรคประจำตัวเป็นไมเกรน
1 ตอบกลับ

เป็นไมเกรนก่อนตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ แต่พยายามรักษาสภาพร่างกายไม่ให้เกิดสภาวะสุ่มเสี่ยงต่อการกำเริบ เช่น หิว ร้อน หนาว และเครียด นอนพักผ่อนเยอะๆ พอเริ่มมีอาการปุ๊บก็กินยานอนเลย ที่สำคัญ อย่าเครียด!!!