มีบ้านไหนปลูกฝียังไม่ขึ้นบ้าง

มีบ้านไหนปลูกฝียังไม่ขึ้นบ้างค่ะ น้อง 2 เดือน 18 วัน ฝียังไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ เป็นไปได้มั้ยหมอจะลืมปลูก

1 ตอบกลับ

เป็นตุ่มๆแล้วหายไปรึป่าว คะ น้องบ้านนี้ ก็ไม่มีรอยปลูกค่ะ สาวน้อยโชว์ไหล่สวยๆได้เลยค่ะ