บ้านไหนน้ำหนักลูกตอนซาวด์กับคลอดจริงต่างกันจนแปลกใจบ้างคะ

มีบ้านไหนน้ำหนักเจ้าตัวเล็กต่างกับตอนซาวด์บ้างคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะตอนซาวด์1870 แต่คลอด2470

2y ago

คลอด35wค่ะ