ท้อง 36 วีค ลูกน้ำหนักแค่ 2,084 กรัม

มีบ้านไหนน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ กลุ้มใจมากไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วให้น้ำหนักลงลูก ดื่มนมวันละ 2 แก้ว ไข่ต้มเฉพาะไข่ขาว 2 ฟอง โยเกิร์ต เน้นอกไก่ กล้วยวันละ ผล แต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลยเครียดมาก #แม่บ้านไหนพอจะมีวิธีหรือคำแนะนำไหมคะ ใกล้คลอดแล้วอยากให้น้ำหนักลงลูก #ท้องแรก #ลูกสาว #ทีมกรกฎา64

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดแค่2174เองค่ะ พอคลอด2850กรัมเลยค้ะ

3y ago

เอามาเลี้ยงข้างนอกเอาค่ะแม่ ขอแค่ลูกแข็งแรงพอค่ะ