นั่งท่าผีเสื้อ

มีบ้านไหนนั่งท่าผีเสื้อเเล้วปากมดลูกเปิดบ้างคะเเล้วหลังจากนั่งกี่วันถึงคลอด

10 ตอบกลับ

ไม่เคยทำ แต่เดินช้าๆกลับไปกลับมาตอนท้อง2. อยากให้น้องเกิด14กุมภา ก็คลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ

เราทำก็ไม่คลอดค่ะ เกินกำหนดมาหลายวันแล้วคะ หรือมันแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยมั้งคะ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนนั่งวันเดียวก็เจ็บท้องคลอด บางคนก็ไม่มีผล 😂

4y ago

เอาเท่าที่แม่ไหวเลยค่ะ ถ้านั่งละเจ็บท้องก็พักค่ะ 🥰

เราทำตอนปากมดลูกเปิด7เซนค่ะ แล้วก็ไม่เปิดอีกเลย ได้ผ่า😂😂😂

เราไม่เคยทำเลยค่ะ แถมคลอดก่อน16วันเลย

ขอถามคะ่ท่าผีเสื้อคือรัยคะ

ทำ4วันติดค่ะวันที่5คลอดเลย

📌