เลี้ยงสัตว์

มีบ้านไหนท้องแล้วเลี้ยงสุนัขไว้บ้างมั้ยคะ สุนัขจะเป็นอะไรมั้ยคะ ? บ้านนี้ัเลี้ยงปอมค่ะ รักนางมากกลัวนางเสียค่ะ?

เลี้ยงสัตว์
112 ตอบกลับ

เลี้ยงไว้2ตัวค่ะเพราะอยากมีน้องไม่มีสักทีปล่อยมา4ปีเพิ่งติด แต่สอนน้องหมาเสมอว่าจะมีน้องแม่ก้อรักเท่าเดิม แต่คนรอบข้างบ่นมาเขาก้อมีความรู้สึกแบบเราค่ะ บ้านนี้ว่าจะซื้อคอกกั้นเด็กให้น้องยุเพราะม่ายเคยขังสุนัขกัวขังเขาแล้วจะเครียด