เลี้ยงสัตว์

มีบ้านไหนท้องแล้วเลี้ยงสุนัขไว้บ้างมั้ยคะ สุนัขจะเป็นอะไรมั้ยคะ ? บ้านนี้ัเลี้ยงปอมค่ะ รักนางมากกลัวนางเสียค่ะ?

เลี้ยงสัตว์
112 ตอบกลับ

เลี้ยง1ตัวค่ะ อยู่ด้วยกันทั้งวันทั้งคืน รักเหมือนลูกค่ะ แต่ตอนคลอดน้องก็จะแยกให้เค้าไปอยู่บ้านพ่อปู่แม่ย่าสักเดือนสองเดือนค่ะให้น้องแข็งแรงมีภูมิต้านทานสักหน่อยค่ะ แต่บ้านติดกันค่ะ เดินสามก้าวก็ถึง แต่ก็อดสงสารไม่ได้..☺️

ไม่เกี่ยวกันค่ะ. ถ้าจะเกี่ยวคงเป็นเรื่องเชื้อโรคจากสัตว์ค่ะ. ในตัวสัตว์ ฉี่สัตว์ อุจารสัตว์มีเชื้อไวรัสที่ส่งผลต่อเด็กในครรภ์อยู่ค่ะ. เวลาท้องควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสสิ่งปติกูลของสัตว์ค่ะ.ควรให้คนอื่นเก็บกวาดแทนค่ะ

เลี้ยงค่ะ น้องเป็นลูกครึ่งชิสุ+ฟุตเดิ้ล น้องชื่อบ๊อบบี้ เลี้ยงมาจะ3ปีแล้ว ให้เลิกเลี้ยงคงทำใจไม่ได้ รักนางมากเลยค่ะ บางทีก็โมโหกับคำพูดคนสัตว์เลี้ยงของเราเราก็รัก อยู่ๆมาบอกให้เลิกเลี้ยงเป็นไปไม่ได้หรอกเน้อะ

เลี้ยงค่ะ 2ตัวเลย ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ แค่เวลาไหนที่ลูกหลับ เราอาจจะออกไปเล่นกับน้องหมาสัก5นาทีก็ได้ค่ะ ให้น้องหมาเจอหน้าเรา น้องหมาก็มีความสุขแล้วค่ะ หรือให้คนในบ้านชวนน้องหมาเล่นก็ได้ค่ะ น้องหมาจะได้ไม่เหงา

บ้านนี้เลี้ยงเยอรมันเชฟเฟิด เมื่อก่อนเล่นกะแม่แรงมากเพราะน้องหมาตัวใหญ่​ พอแม่บอกให้เล่นเบาๆ​ แม่มีน้องให้หนู​ เปลี่ยนจากเล่นแรงมาเลียท้อง​ เอาคางก่ายขา เอาหัวซุกท้องแม่แทนค่ะ​

มีลูกรักอยู่ 1 ตัวค่ะ ทุกวันนี้ก็นอนด้วยกัน หลังจากคลอดก็คิดว่าพอลูกสัก 2-3 เดือนก็จะลองดูว่านอนด้วยกันได้มั้ย ถ้าลูกไม่มีปัญหาอะไรก็กะเลี้ยงให้เค้าอยู่ด้วยกันนะคะ กลัวพี่หมาจะน้อยใจค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงสุนัขค่ะ เฟร้นบลูด็อก กิน นอน เล่นใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเลี้ยงเขาเหมือนลูกคนหนึ่งเลย รักมากด้วย แต่จะดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษค่ะ แก้เครียด แฮปปี้มากกก

เลี้ยงเหมือนกันค่ะ ทั้งกอดทั้งดม สามีไม่ให้เลี้ยง แต่ก็เลี้ยงเหมือนเดิมค่ะ อยู่กับสามีคนละที่ค่ะ เลยซื้อน้องมาเลี้ยงเป็นลูกรักเขามากเลยค่ะ แต่ถ้าคลอดคงได้แยกกันค่ะ

5y ago

ที่บ้านเค้ามีแมว2หมา2 ทิ้งไม่ลงค่ะ เจ้าหมาน้อยนอนด้วยกัน2ตัวเลย หากเจ้าตัวเล็กของเราแข็งแรงและได้ลืมตาดูโลกค่อยแยกค่ะ ตอนนี้ก็นอนด้วยกันไปก่อนตัวมันก็เล็กๆไม่กินที่มาก

เหมือนกันค่ะชิสุกับปอมปอมรักมากเลยค่ะถ้าจะเลี้ยงเขาต่อเหมือนเดิมไม่ทิ้งค่ะ รักลูกทั้งหมา นอนด้วยแบบนี้ทั้งคืนเลยค่ะ อีกตัวนึงนอนข้างล่าง

เลี้ยงคะ ก่อนรับมาเลี้ยงดังลูก เล่นลูกชายเพื่อนคะ แล้ว i need เลี้ยงแมวมากไม่ได้ชักดิ้นชักงอ งอแงจนแฟนไปรับมาให้ ผ่านไปเดือนเดี่ยวแพ้ท้องคะ😅😅