พ่อเเม่มือใหม่

มีบ้านไหนที่เลี้ยงลูกด้วยตัวเองกับสามีโดยไม่มีใครช่วยเหลือมั่งคะเเล้วทำอย่างไงบ้คะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นfull time momก็เลี้ยงลูกค่ะ เล่นกับลูก เหนื่อยมาก แต่สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นมาก คุ้มค่าค่ะ อีกแง่นึง คนน้อยก็จัดการง่ายดีค่ะ เราเห็นว่าดีก็ทำได้เลย บางทีมากคนก็มากความค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

เหนื่อยแต่คุ้มค่ามากค่ะ จนตอนนี้1ขวบกว่าแล้ว ตั้งใจเลี้ยงกันเองตั้งแต่ท้อง เราได้เห็นพัฒนาการของเค้าตลอดมีความสุขมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ😄