ลูกไม่ถ่าย

มีบ้านไหนที่น้องกินนมผสมร่วมกับนมแม่แล้วน้องไม่ถ่ายบ้างคะ บ้านนี้น้องไม่ถ่ายมา1วันแล้วแบบนี้ยังปกติอยู่ไหมค้ะน้องอายุ 23วันค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอเเง หรือเวลาอึไม่เบ่งจนหน้าดำหน้าเเดง อึไม่เป้นกระสุน ถ่ายออกสีปกติ ก็ปกติค่ะเเม่ ส่วนใหญ่นมเเม่จะย่อยง่าย ค่ะ ถือยังปกติค่ะ มีท่าบริหารให้น้องถ่ายนะคะ ในยูทูปเลยค่ะเเม่ ท่าปั่นจักรยานกลางอากาศก็ได้ค่ะ🥰🥰