คุณพ่อติดโควิด

มีบ้านไหนที่คุณพ่อติดโควิดแล้วคุณแม่ไม่ติดบ้างไหมคะ ตั้งครรภ์ได้10 สัปดาห์ บ้านนี้คุณแม่ตรวจสอบรอบแล้วยังเป็นลบอยู่ค่ะอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูงพึ่งกักตัวได้สองวันเป็นห่วงน้องตัวเล็กในท้องมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นทั้งครอบครัวค่ะ มีอาการทุกคนค่ะ