สัตว์เลี้ยงกับเด็ก

มีบ้านไหนที่คุณตารักหมามากจนให้อยู่ในบ้านบ้างไหมสงสารลูกจามบ่อยเด็ก 6 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คุณตาก็จะบอกว่าขนมันเข้าจมูกเด็กไม่ได้กลัวหมาตรอมใจเวลาห่างกัน..หนักใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนแฟนเลยค่ะ เลี้ยงไว้ในบ้าน2ตัวว่าไรไม่ได้เลย

ควรแยกเด็กกับหมาคนละที่กันค่ะ