อยากบอกทุกคนว่าฉันท้องแต่ต้องปิดเป็นความลับเพราะสามีถือเคล็ดกลัวลูกหลุดตอนนี้จะ 6 วีคแล้วค่ะ

33 ตอบกลับ

รอผ่าน3เดือนแรก ก้อดีนะค่ะ ผ่านช่วงที่เสี่ยงค่ะ

2y ago

อยากจะบอกทั้งตระกูลเลยค่ะ555

เลือกที่สบายใจค่ะแต่ก็ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ

2y ago

ะใช่ค่ะ

บอกตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ 😊