อยากบอกทุกคนว่าฉันท้องแต่ต้องปิดเป็นความลับเพราะสามีถือเคล็ดกลัวลูกหลุดตอนนี้จะ 6 วีคแล้วค่ะ

33 ตอบกลับ

ตอนแรกสามีไม่ให้บอกใครค่ะ แต่สามีเป็นคนบอกเอง ตอนนี้ก็รู้กันหมดแล้ว คงดีใจค่ะ ลูกคนแรก

บ้านนี้บอกตอน5วีคกว่าๆค่ะตรวจเจอวันนั้นก็ทักบอกทุกคนวันนั้นเลยตอนนี้36วีคแล้ว🥰

บ้านนี้ตรวจเจอปุ๊บก็บอกปั๊บเลยค่ะ ตอนที่บอกน่าจะประมาน6วีคค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนเเล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ไม่ได้ถือเคล็ดค่ะ ตรวจเจอสองขีดก็บอกสามี พ่อแม่ พี่น้อง และเพื่อนๆเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ เห่อ สามีไม่ให้บอก แม้แต่แม่สามีที่บ้าน ไปเดินท้อปซื้อนมแอนมัมบำรุงยังไม่กล้าเลย เพราะซื้อมารุ้แน่ๆ ต้องรอๆๆค่ะ

ที่บ้านถือเคล็ดเหมือนกันค่ะ 3เดือน ค่อยบอกแต่ทางนี้อยากประกาศให้โลกรู้แล้ว555

บอกตั้งแต่6W เพราะชอบมีคนใช้ยกของนั่นนี่ค่ะ ตอนนี้จะคลอดละอีกไม่กี่วัน

2y ago

อ่ะจริงค่ะ เค้าจะได้ระวังให้เราด้วยไปในตัว

รีบบอกก็ดีนะคะเค้าจะได้ช่วยระวังเรา จะได้ไม่ใช้งานหนักด้วย

บ้านนี้ไม่ถือเคล็ดค่ะ​ บอกหลังจากที่รู้ว่าท้อง​ เพราะตกใจ😅

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 6W บอกทุกคนเลยตอนนี้ได้ 11+4W แล้ว

บ้านนี้ทำไม่ได้ค่ะ พยายามจะไม่บอกแต่ก็อดไม่ได้

2y ago

บอกเพื่อนสนิทฝั่งเราคนเดียวค่ะ คันปาก55