วันนี้ครบ7วันแล้วค่า

มีบ้านไหนชอบแอบถ่ายตอนลูกหลับบ้างคะ #ลูกคนแรก #ลูกชายค่ะ

วันนี้ครบ7วันแล้วค่า
48 ตอบกลับ

ขออนุญาตเจ้าของโพสต์นะคะ รบกวนแม่ๆ ช่วยทำแบบสอบถามเกี่ยวกับลูกเล็กหน่อยนะคะ มีคำถาม 5 ข้อ สั้นๆ ทำไม่เกิน 1 นาที เพื่อนำข้อมูลไปศึกษาต่อค่ะ ขอบคุณค่ะ https://forms.gle/KGGEwzQqHisitc1w5

แนะนำให้เอาถุงมือน้องออกนะคะ เพราะเป็นการปิดกั้นพัฒนาการเด็กจ้า

3y ago

ตัดค่ะแม่ เด็กเล็บยาวเร็ว พยายามหมั่นตัดค่ะ เราตัดให้ลูกทุก ๆ 4-5 วัน ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลจ้า

บ้านนี้ค่ะชอบแอบถ่ายมากกกกก ลูกชายลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ

มีแต่คนน่ารัก🥰🥰🥰🥰🥰 ทางนี้รออีก6เดือนจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ^^

น่าเอ็นดู​ กำลังจะมีลูกชายเช่นกันค่ะ

3y ago

😘

น้องหน้าหวานมากค่ะคุณแม่นึกว่าลูกสาว

น่ารักน่าชังจัง..ลูก หนูชื่ออะไรค่ะ ❤️

3y ago

น้ำเหนือค้าบบบ🥰

หน้าหวานจังลูก แวบแรกนึกว่าลูกสาว

3y ago

คิดเหมือนกันค่ะ5555

น้องอลิช 1 เดือน 19 วันแล้วค่ะ

หลงรักลูกวันละล้านรอบคะ🥰