จมูกลูก

มีบ้านไหนซาวด์แล้วจมูกโด่งแบบนี้มั้ยคะ ออกมาจมูกน้องโด่งแบบนี้รึเปล่า? นี่คุณหมอบอกโด่งมาก?

จมูกลูก
202 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์นี่โด่งได้แม่มาเลยจ้า พอคลอดออกมา .. ดั้งหายคล้ายพ่อทุกระเบียดนิ้ว กลายสภาพเป็นตี๋น้อยเพศหญิงไปเรียบร้อยค่ะ

ตัวเล็กที่บ้านตอนซาวน์ช่วงแรกๆ ก็โด่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วได้มาอย่างที่เห็นค่ะ ป้าหมอบอกจมูกมาก่อนเลยจ้า 😊

ซาวด์ตอน33วีค​ หมอบอกว่าโด่งเหมือนกันค่ะ​ รอลุ้นตอนคลอดอีกที​ ถ้าโด่งเหมือนพ่อก็คงดี​ เพราะแม่แบนมากกกก😂

ของเราคนแรกตอนซาวด์ก็โด่งนะคะ ตอนนี้จะ 7 ขวบแล้ว ภาพตอนซาวด์เป็นไง ตอนนี้เป็นงั้นเลยค่ะ โครงเดิมเป๊ะๆ 5555

บ้านนี้ได้มาแบบนี้ ดูไม่เป็นเลยค่ะ555 แม่แม่บ้านไหนดูเป็นช่วยดูทีค่ะ ฝั่งขวาเหมือนจะเป็นจมูกรึป่าว

จมูกชนเพดานเลยไม่รู้ว่าโด่งหรือแหมบเลยค่ะ​ 555​ อยากดูแม่ๆทำรูปเทียบระหว่างซาวด์กับตัวจริงมากๆเลย

บ้านนี้ตอนซาวด์น้องจมูกโด่งมากเราก็แอบคิดว่าลูกจะเหมือนแม่ ที่ไหนได้ออกมานิดั้งนู๋หายไปไหน555

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แม่โด่งแต่พ่อไม่มีดั้งตอนซาวด์หมอบอกว่าโด่งในรูปก็โด่งแต่ไม่รู้ตอนคลอดจะโด่งไหม555

ของเราตอนซาวด์หมอบอกจมูกโด่งมากเลยนะแม่ พอคลอดน้องออกมาเหมือนน้องจะลืมไว้ในท้องค่ะ

5y ago

กลัวเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ555

บ้านนี้สาวลูกครึ่งแคนนาดามาเท่านี้แหละค่ะลุ้นให้ได้จมูกพ่อหมอบอกว่ามีแต่น่าจะไม่เท่าพ่อ