รีวิวการคุมกำเนิดด้วยถุงยาง

มีบ้านไหนคุมกำเนิดโดยคุณผู้ชายใส่ถุงยางอนามัย แล้วไม่รอดบ้างคะ😂

2 ตอบกลับ

ใส่คุมมา7ปีไม่มีปัญหานะคะ ป้องกันโรคติดต่อและ อสจ ด้วย บางคนแพ้ทำให้น้องสาวมีปัญหา

เราใส่จนลูกขวบแล้วค่ะ ยังรอดอยู่