มีเพศสัมพันธ์เพื่อเร่งคลอด

มีบ้านไหนครบกำหนดแล้วยังไม่แตก ใช้วิธีมีเซ็กส์กับสามีเพื่อเร่งคลอดมั้ยคะ?? บ้านนี้ทำมา 2 คืนแล้ว😜อยากรู้ว่าเร่งคลอดได้จริงมั้ย มีใครเคยทำแล้วได้ผลบ้าง??

1 ตอบกลับ

ระวังด้วยนะคุณแม่ เดี๋ยวน้ำคล่ำแตก