กำหนดคลอดวันที่25สิงหาคม

มีบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้ๆกันบางค่ะมีอาการอะไรบ้างรึยังค่ะบ้านนี้ทำไมเงียบจังเลยไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้นั่งไม่ไหวแล้วเพลียอยากแต่จะนอนอย่างเดียว

24 ตอบกลับ

23สค.ค่ะ เริ่มเจ็บท้องเหมือนจะเปนเมนค่ะ คือเจ็บเตือนรึป่าวคะ