การนอนของลูกน้อย

มีบ้านไหน เอาลูกนอนเปลทั้งกลางวันกลางคืนไหมคะ เราอยากให้ลูกนอนเปลแค่ตอนกลางวัน แล้วตอนกลางตืนนอนกับแม่ ทะเลาะกันบ่อยมากกับยายทวด เรื่องนอนเปล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนแค่ตอนกลางวันค่ะ ตอนกลางคืนนอนกับแม่ปกตินะคะ

4y ago

งอแงบ้างนิดหน่อยเพราะง่วงค่ะ ดูดเต้าแม่ก็หลับค่ะ