ห้ามให้เด็กส่องกระจก

มีบ้านไหน บอกว่าห้ามเด็กส่องกระจกบ้างคะ เรางงมาก ว่าทำไมคะ เราว่าการที่ให้ลูกได้เห็นตัวเองในกระจกถือเป็นเรื่องที่ดี เขาจะได้เห็นหน้าตาตัวเอง เล้วเป็นการเสริมพัฒนาการอีกด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เห็นคนได้ยินบอกว่าห้ามเอาลูกดูส่องกระจก มันจะทำให้ฟันน้องไม่ขึ้นเลย ไม่แน่ใจว่าเรื่องจริงรึป่าว ได้ยินคนพูดแบบนี้มาหลายคนเลยค่ะ

3y ago

บ้านเเฟน ค่อนข้างเชื่อเรื่องโบราณเยอะอยู่ค่ะ😅 บางทีก็บอกให้เอาฉี่ของลูกไปป้ายลิ้น