นอนไม่หลับ

มีบ้านไหน ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก แล้วนอนหลับยาก หรือไม่หลับบ้างคะ อยากรู้ว่าเป็นที่ภาวะท้อง หรือเป็นที่ตัวเราเอง เพราะเคยรักษาโรคซึมเศร้า จะมีอาการนอนไม่หลับ เลยกังวล กลัวว่าโรคเดิมจะกลับมาอีก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ถ้าตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วจะหลับยาก เพราะด้วยท้องใหญ่ใกล้คลอดแล้ว ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ต้องหันซ้าย หันขวากว่าจะได้ที่ กว่าจะหลับอีกทีก็ 2-3 ชั่วโมงเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว