เด็กติดแม่

มีบ้านไหน ติดแม่หนักบ้างไหมคะ อวดรูปเด็กติดแม่กันหน่อยคะ บ้านนี้ 1 เดือน 24 วันแล้วค่ะ เวลาร้องไห้ ได้ยินเสียงแม่เลิกร้องเลย ติดแม่หนักเลยค่ะ #แม่ฟลูไทม์

เด็กติดแม่
2 ตอบกลับ

อยากกอดแบบนี้ไปนานๆแสนนานเน๊อะ

4y ago

ช่ายค่ะแม่ อีกหน่อยก็โต ยังจะกอดเราแบบนี้เปล่าน้อ

น้องน่ารักน่าชังมากคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆคร่า