อารมณ์ร้อน

มีบ้านไหน8เดือนละขี้ร้อนหงุดหงิดอารมไม่ดีไครทำไรก็ไม่ถูกใจตลอดไมคะช่วง1-7เดือนยังไม่เป็นมากขนาดนี้เลยพอเข้า8ปุ้บแม้แต่ได้กินข้าวช้าไครทำไรให้ขัดใจนี้โมโหหนักสุดๆไปซื้อของถ้าไม่รีบขายมั่วนั่งเม้านั่งคุยกันเรานี้เดินหนีเรยไม่พอใจแล้วก็จะมานั่งบ่นนั่งซีเรียสคนเดียว??อาการนี้เป็นเพราะไกล้คลอดหรือป่าวน้อ

2 ตอบกลับ

ไม่ใกล้คลอดก็เป็นได้นะครับ บ้านนี้พ่อโดนแม่วีนทุก 2 นาทีเลยครับ 55555

อารมคนท้องแปรปรอนเะราะฮอโมนจ้า แม่ใจร่มๆน้า

5y ago

พยายามใจเย็นๆแต่เย็นม่ถึง10นาที555