ตรวจเจอธารัสซีเมียทั้งตัวเองและแฟน

มีบ้านใหนตรวจเลือดเจอธารัสซีเมียบ้างใหมคะ แล้วน้องจะแข็งแรงใหม แม่กังวลกลัวน้องเป็นขั้นรุนแรง ต้องเข้าเลือดหมอนัดฟังผลเดือนหน้า รอลุ้นว่าผลจะออกมารุนแรงใหม🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เเม่เป็นธารัสซิเมียเหมือนกันค่ะรอฟังผลเลือดพ่อกังวลเหมือนกัน

รอฟังผลเลือดเช่นกันค่ะ

1y ago

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ😊