เพลยิม

มีบ้านไหนทำเพลยิมเองบ้างค่ะ ขอดูเพื่อเป็นไอเดียหน่อยได้มั่ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าออกช่วงหน้าท้องเด็ดขาด ห้ามยกของหนัก ช่วงนี้ลองออกโยคะเบาๆไปก่อน เราก็ชอบเล่นยิม แต่ถ้าช่วงท้องจะงดไว้ก่อน ถ้าอยากออกจริงก็ต้องเลือกท่าเบาๆไม่สะเทือนถึงลูก