มีบุตรยาก ต้องทำยังไง ต้องบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหม

มีบุตรยาก แต่อยากมีบุตร ค้องบำรุงด้วยอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

8 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไม่เครียดหรือโฟกัสมากเกินไปนะคะปล่อยสบายๆเลยบ้านนี้มีบุตรยากมากปล่อยมานานพึ่งหมอแล้วก็ไม่มีกดดันกันทั้ง2ฝ่ายลุ้นจนเหนื่อยสุดท้ายไม่สนใจเลยกินเที่ยวไปพักผ่อนเต็มที่อยู่ดีๆท้องเฉยงงมากเลยค่ะแต่สิ่งที่กินตลอดไม่ขาดคือโฟลิคอย่างน้อยๆก็ถือซะว่าเป็นวิตามินปล่อยใจสบายๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มา เอาใจช่วยๆสู้ๆนะคะแม่