มีบุตรยาก ต้องทำยังไง ต้องบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหม

มีบุตรยาก แต่อยากมีบุตร ค้องบำรุงด้วยอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

8 ตอบกลับ

ต้องไม่โฟกัสค่าแม่ น้องจะมาเอง ปล่อยมาปีนึง กำลังจะไปปรึกษาคุณหมอ น้องมาเองพอดีเลยค่า แม่ทาน ไข่ นม เมล็ดธัญพืช น้ำเต้าหู้ โฟลิค ค่า เพื่อให้ไข่สมบูรณ์ ลองใช้แอบ ไข่ตก กับที่เทสไข่ เทียบเคียงกันค่า