น้อง 5 เดือน 3 วัน

มีบางคนบอกเด็ก5 เดือนเริ่มนั่งเริ่มคลานแล้ว แต่ตอนนี้ลูกเรา 5 เดือน แต่ยังนั่งไม่ได้ และยังไม่เริ่มคลาน ขอความเห็นแม่ๆหน่อย ลูกของแต่ละคนเริ่มนั่งเริ่มคลายตอนกี่เดือนแม่กังวลมากนอนนี้

1 ตอบกลับ

ช้าเร็วต่างกันค่ะ ค่อยเปนค่อยไป