อยากทราบว่าตอนนี้ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ แอบกังวนค่าคลอดนิดหน่อยไม่มีประกันสังคมค่ะ

มีบัตร30บาทแต่เป็นต่างจังหวัดย้ายสิทธิ์ก็ยาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตรทอง ย้ายผ่านแอพ สปสช.ได้นะคะ ภายใน15วันก็ได้แล้วค่ะ ลองโหลดดูนะคะ

3y ago

โทรแจ้งปัญหาที่ 1330 ได้ค่ะ