ควรทำยังไงดีครับ

มีบริษัทไหนทำแบบนี้กับคนท้องบ้างครับ คนท้องทำงานอยู่ชั้น1 ผู้จัดการอยู่ชั้น2 งานคือต้องเสนอราคากับผู้จัดการ วันนี้เดินขึ้นลงบรรได ไม่ต่ำกว่า10รอบ ตอนมีอาการหน่วงท้อง ตกขาว ควรทำอย่างไรดีครับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เดินขึ้นลงบันไดบ้านประมาณ10ขั้นค่ะเพราะห้องน้ำอยู่ข้างล่างถ้ามันแก้ไม่ได้พยายามเดินเบาๆค่ะมันมีท่าเดินเฉพาะตอนขึ้นลงบันไดแต่ถ้าให้ดีแล้วปลอดภัยคุยกะเขาดูค่ะหาทางแก้ปัญหาตรงนี้พอท้องแก่ไปต้องแทบหาคนมาพยุงค่ะสู้ๆค่ะ

ปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปตลอดคงจะแย่ค่ะ