จะคลอดไหม

มีน้ำไหลออกมาแค่เปียกกางเกงในล่ะหยุดแบบนี้เรียกน้ำคร่ำแตกไหม38+2W ไม่มีอาการปวดท้องหรืออย่างอื่นร่วมด้วย ท้องแรกปวดท้องละคลอดเลย แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหม

2 ตอบกลับ

อาการคล้ายน้ำคร่ำรั่วนะคะ เราว่าไปโรงพยาบาลพบคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจและปลอดภัย

5y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกไม่ใช่น้ำคร่ำ รอต่อไปค่ะ

อายุครรภ์เหมาะกับการคลอดแล้ว อาจจะน้ำคล่ำรั่ว ไปพบหมอดีที่สุดค่ะ