มีน้ำไหลออกมาเหมือนเยี่ยวมีมุ้งเลือดปนแต่ไม่รู้สึกปวดท้องท้องได้ 31 สัปดาห์ขายอีก 5 วันใกล้คลอดไหม

มีน้ำไหลออกมาเหมือนเยี่ยวมีมูกเลือดปนแต่ไม่รู้สึกปวดท้องอะไรเลยท้องได้ 31 สัปดาห์กับอีก 5 วันใกล้คลอดไหมหรือว่าแค่เยี่ยวเล็ด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะคลอดก่อนกำหนดน่ะสิ่คะควรรีบไปหาหมอนะไม่งั้นอยู่ NICUเป็นเดือนแน่ๆ

รีบไปหาหมอนะคะ มีมูกเลือด ปากมดลูกอาจจะ เปิดแล้ว