มีน้ำไหลเหมือนฉี่เล็ด

มีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่เล็ด แต่ไม่มีกลิ่น อายุครรภ์29.6wรู้สึกตอนยืนล้างถ้วยค่ะมันคืออะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปกติ หมอว่าอาจจะตกขาว แต่เป็นน้ำลื่นๆเช็คหมดแล้วทั้งหัวใจ น้ำคร่ำปกติค่ะ