ท้อง36w5dค่ะ

มีน้ำไหลออกมาซึมๆ พอแห้งเป็นคราบสีข้าวแบบแป้งค่ะ ไหลแฉะแทบตลอดเลย มีท้องแข็งบ่อย ปวดหลังบ้าง คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ใกล้คลอดรึยังคะแบบนี้ อยากกอดเบบี๋แล้ว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พึ่งได้35+6วีค น่าจะเตือน

เป็นเหมือนกันเลยคะ 37+3วีคแล้ว😂