น้ำใสๆไหลออกมา

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดนิดเดียวไม่มีอาการอะไรแต่แค่รุ้สึกว่ามีน้ำไหลนานๆเป็นทีแบบนี้เป็นอาการของอะไรค่ะท้อง33+3wหรือเป็นเพราะฉี่ไม่รู้ตัว😂

2 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ เค้าก็เป็นค่ะ ตอนนี้34w

น่าจะเป็นตกขาวมากกว่านะคะเเม่