ตั้งครรภ์ได้ 20w2d

มีน้ำไหลออกจากเต้านม ใครเป็นบ้างคะ ไวไปไหม งงมากคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26w ไม่ไหลนะคะ แต่เคยอ่านเจอที่แม่ๆเค้ารีวิวกันในกลุ่ม มีหลานคนเลยค่ะที่นมไหล เค้าบอกว่าห้ามบีบ ห้ามเค้นให้นมออกนะคะ เพราะจะเป็นการตุ้นให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ ตกใจเหมือนกัน มาไวเกิน

ปกติค่ะบางคนก็ไม่ไหลค่ะ

3y ago

จร้าไม่ต้องกังวลค่ะ