37W4D

มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด เยอะมากติดที่นอน แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย ตอนนี้ ไม่รู้เป็นเพราะเหน็บยาที่เป็นตกขาวหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำใสๆ​ ไม่มีกลิ่นคล้ายปัสสาวะ​ คือน้ำคร่ำคะ​ ต้องไปหาหมอ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำคล่ำหรือเปล่ารีบไปหาหมอน่ะคะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ 3,720