ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีน้ำไหลคล้ายตกขาวไหล กระปิดกระปรอย ตลอดทั้งวัน นี่ใช่สันญานเตือนคลอดมั้ยค่ะ ควรไป รพ เรยมั้ยค่ะ.

2 ตอบกลับ

แล้วมันใช่ตกขาวรึป่าวคะ ปกติแล้วถ้าท้องแก่ขึ้นจะเริ่มมีตกขาวเยอะขึ้นเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่สัญญาณว่าใกล้คลอด นอกจากจะมีมูกปนเลือดรึน้ำใสๆคล้ายฉี่แต่กลั้นไม่อยู่ถึงจะเป็นสัญญาณใกล้คลอด ถึงจะไปโรงบาลได้

5y ago

ไม่ใช่ตกขาวค่ะ เป็นมูกใสๆขุ่นๆค่ะ

น้ำคร่ำป่าวค่ะคุณแม่ รองโทรหาหมอดูก่อนนะค่ะ