ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้ำไหล แต่ไม่ใช่ฉี่ แต่ไม่เยอะแค่พอรู้สึกชื้นๆตรงเป้า ไม่มีอาการอื่นร่วมคืออะไรคะ 35+2

2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มเป็นตั้งแต่33w ไหลยันขา ยิ่งตอนตื่นนอนไหลถึงพื้นเรยจ้า ตอนนี้39+3 ยังเป็นอยู่เหมือนเดิมจ้า

11mo ago

ถ้าแม่ไม่มั่นใจปรึกษาหมอก็ได้นะคะแม่

ตกขาวค่ะเราเป็นเยอะมากเริ่มเป็น31วีคไหลแบบเปียก กกนเลย