ท้อง 36+4วีค

มีน้ำไสๆไหลออกจากช่องคลอดไหลออกมาไม่เยอะ ไม่ถึงกับกางเกงเปียกไม่มีมูกเลือด ไม่มีกลิ่น สาเหตุเกิดจากอะไร #คุณแม่มือใหม่ #ตั้งครรถ์

4 ตอบกลับ

ถ้าออกมาบ่อยแนะนำให้ไปโรงพยาบาลนะค่ะว่าน้ำคล้ำรั่วหรือซึมออกมาหรือเปล่า เพราะท้องแรกเราก็เป็นเหมือนกันออกจนชุ่มกางเกงพอไปตรวจหมอบอกน้ำคล้ำรั่ว

33wเป้นยุค่ะพอเปียก กกน.แร้วก้หาย

น่าจะตกขาวเป็นน้ำค่ะ

น่าจะตกขาวใสๆ นะคะ