มีน้ำใส่ๆ ไหลออกมาตากช่องคลอด เป็นช่วงๆ

มีน้ำใส่ๆ ไหลออกมาตากช่องคลอด เป็นช่วงๆ (ไม่ถี่นะคะ) ตอน 16.25 , 18.18, 03.45 แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ แต่ไปวดท้องนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไอดูค่ะ ถ้าน้ำคร่ำระ่วเวลาไปจะมีน้ำออกมาค่ะ บางทีอาจเปนตกขาวค่ะ คนท้องมีมากกว่าคนทั่วไป