กังวล

มีน้ำใส่ไหลออกมาพอเปียกกางเกงในคะ ไม่มีอาการใดๆ เปนอันตรายไหมคะ(คล้ายๆเยี่ยวหยอดคะ)

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะแม่ เผื่อถุงน้ำคร่ำรั่วสังเกตุด้วยนะคะ ไหลแบบกระปริบกระปรอยหรือไหลไม่หยุดไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

29+5คะ กระปริดกะปรอยคะ พึ่งเปนเมื่อวาน วันนี้ยังไม่มีคะ มีเมือกสีขาวไหลออกมานิดนึงคะ