ตั้งครรภ์39w5d

มีน้ำใสๆๆออกจากช่องคลอดคล้ายปัสสาวะเล็ดหยดนิดเดียวประมาณ5-6หยดควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ ไม่มีตกขาว ไม่มีเลือด ไม่มีอาการเจ็บท้องด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนนะคะ ถ้าออกมามากค่อยไปพบคุณหมอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ รอดูอาการยุ