แบบนี้ตกขาวหรืออะไรคะ

มีน้ำใสๆไหลเปียกกางเกงแต่พอเอาทิชชู่เช็ดมันมีตกขาวนิดเดียว แบบนี้คือตกขาวหรืออะไรคะ

แบบนี้ตกขาวหรืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ37วิคไหลเปียกกางเกงเลยบางที

3mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีมีกลิ่นด้วย 36w4dแล้ว บางทีบ้านนี้เป็นสีเหลืองๆ

ท้อง34วีค เป็นเหมือนกันค่ะ