มีน้ำใสๆไหลเต็มกางเกงตอนนอน

มีน้ำใสๆไหลเต็มกางเกงตอนนอน แต่ไม่ปวดท้อง แค่หน่วงๆเป็นๆหายๆ ไม่มีมูกเลือด ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ มีนัดวันนี้ 38 week เต็ม

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมา ตรวจดู ไม่เป็นไรค่ะ แต่เป็นตกขาวที่ออกมาเป็นน้ำใสๆ เพราะก่อนไปตรวจมีน้ำใสๆออกมาเต็มกางเกง เลยรีบไปพบหมอ เพราะตอนนั้นเพิ่งท้อคงได้ 7เดือน ได้ตรวจแล้วก็โล่งใจเลย